Cách nhận biết bình nước nóng Thái Dương Năng Titan chính hãng

Khi sản phẩm nào có uy tín,tên tuổi trên thị trường đều có khẳ năng bị làm giả. Sản Phẩm Thái Dương Năng Titan của Tập Đoàn Sơn Hà cũng nằm trong những sản phẩm đó. Tuy mới ra đời nhưng sức tiêu tụ sản phẩm và nhu cầu sửa dụng sản phẩm chất lượng hoàn hảo của người tiêu dùng chưa bao giờ ” hạ nhiệt “.

Để đảm bảo lợi ích, quyền lợi của người tiêu dùng cũng như khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm Thái Dương Năng Titan chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm đến sản phẩm những đặc điểm nhận diện Thái Dương Năng Titan Sơn Hà như sau :

+ Với ống năng lượng : Ống năng lượng Titan hay còn gọi là ống Dầu có thiết kế đặc biệt dạng ống chân không, kín cả 2 đầu. Phần phía dưới ( đuôi ống )có in tên công ty Sơn Hà và logo biểu tượng của công ty, phần trên của ống ( phần đầu ống hay phần cắm trực tiếp vào bình bảo ôn) có thiết kế thủy tinh trong suốt có thể nhìn thấy dung môi dẫn nhiệt là Dầu bên trong.

(Hình ảnh đầu ống thu nhiệt năng lượng ống Dầu mới của Thái Dương Năng TITAN- thứ 3 từ trái qua phải)

(Hình ảnh đầu ống thu nhiệt năng lượng ống Dầu mới của Thái Dương Năng TITAN- thứ 3 từ trái qua phải)

+ Với chân đế : Toàn bộ chân đế của Thái Dương Năng Titan được thiết kế bằng Inox 304 Hộp vững chắc và chống han rỉ bấp chấp mọi thời tiết .

+ Đối với Bình bảo ôn ( bình chứa, bình giữ nhiệt ) : Vỏ bình bảo ôn được làm từ vật liêu INOX SUS 304 Hair line sang trọng, cao cấp. Ruột bình bảo ôn tráng men – Titan các bạn có thể nhận rõ được lớp men Titan màu đen phía trong bình bảo ôn mà loại hãng giả , hàng nhái, hàng không đúng chủng loại không có. Lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao siêu giữ nhiệt lên đến 96h. Để nhận rõ sản phẩm bên công ty cũng dập nổi trực tiếp tên công ty Sơn Hà và logo biểu tượng của công ty trên thân bình bảo ôn.

 

( Hình ảnh Thái Dương Năng Titan thực tế , chân đế Inox hộp, bình bảo ôn dập nổi " Son Ha ")

( Hình ảnh Thái Dương Năng Titan thực tế , chân đế Inox hộp, bình bảo ôn dập nổi ” Son Ha “)

Để tránh mua phải hàng giả quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua và nhận hàng và nên mua tại các địa điểm bàn hàng chính hãng

Nếu có bất kỳ thông tin nghi ngờ sản phẩm có dấu hiệu là sản phẩm giả, kém chất lượng hoặc thắc mắc liên quan đến nhận diện sản phẩm Thái Dương Năng chính hãng các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline Sơn Hà 0967 03 6068.

Nguồn www.bonnuocsonha.com.vn