Cách phân biệt đệm hơi, bể bơi, phao bơi Intex thật và giả

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp bể bơi phao, phao bơi, ghế hơi, đệm hơi bán qua mạng, nhất là bán qua các trang bán hàng tạp như lazada, vật giá, và đặc biệt là facebook… là các trang hỗn hợp nhiều đơn vị, cá nhân bán hàng khác nhau đăng ký gian hàng để bán (trong đó có nhiều đơn vị bán hàng giả, nhái nhập lậu kém chất lượng không thể kiểm soát được, đăng hình thật nhưng bán hàng giả, và giữa hàng giả và hàng thật có nhiều điểm khó phân biệt chỉ khi mua và dùng rồi mới biết). Hàng giả, nhái nhập lậu chất lượng kém hơn, giá rẻ hơn chỉ bằng 1 nửa thậm chí 1/3 so với hàng chính hãng, nhưng vì lợi nhuận, rất nhiều đơn vị bán hàng qua mạng bán hàng giả để thu lợi và gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Để bán được hàng, các bên đều nói là hàng chính hãng, có bảo hành chỉ để bán hàng, nhưng khi có vấn đề cần đến bảo hành sản phẩm, thì lại không được bảo hành theo như lời nói ban đầu. Công ty TNHH SPBH INTEX Việt Nam đã nhận được rất nhiều phàn nàn của khách hàng mua qua các trang mạng, đặc biệt là các khách mua qua face book và một số trang web bán hàng khác.

Trên thị trường, hàng giả hàng nhái khá nhiều và khá tinh vi, qua đây Công ty TNHH sản phẩm bơm hơi INTEX Việt Nam có thể ví dụ ra vài mẫu sản phẩm giống hệt hàng INTEX nhưng là hàng nhái ví dụ như:

– Gối hơi: Gối hơi loại hình dưới đây INTEX không sản xuất, nhưng cũng có lớp nhung và mầu sắc giống hệt đệm hơi INTEX.

Gối hơi hàng fake

Gối hơi hàng fake

– Áo phao: Áo phao của INTEX loại này chỉ có 1 mầu vàng (INTEX 58660), nhưng hàng giả có rất nhiều mầu như xanh, vàng, hồng, cam….

Áo phao fake

Áo phao fake

Dưới đây là sản phẩm đệm hơi giả thương hiệu INTEX (lấy tên là đệm hơi ô tô INTEX, được bán trên LAZADA), nhưng INTEX không sản xuat loại đệm hơi này:

Đệm giả intex

Đệm giả intex

– Để bán kèm với các sản phẩm INTEX giả, nhái nhập lậu, một số đơn vị bán hàng thường bán kèm với bơm Trung Quốc nội địa kém chất lượng hoặc bơm INTEX giả. Bơm điện chính hãng INTEX có mầu đen, có lô gô in thẳng trên thân bơm, tuy nhiên bơm giả thương hiệu INTEX là bơm mầu đỏ (đôi khi là mầu đen nhưng không có lô gô in thẳng trên thân bơm) giả nhãn mác từ bơm Trung Quốc chất lượng kém, dễ cháy hỏng và gây nguy hiểm, cho người dùng.

Bơm trung quốc

Bơm trung quốc

– Sản phẩm INTEX chính hãng giá bán đã bao gồm 10% VAT, xuất hóa đơn đúng mã hàng, trong khi các đơn vị bán hàng giả, nhái kém chất lượng hoặc là không thể xuất được hóa đơn VAT, hoặc là khách hàng phải trả thêm 10% VAT để mua hóa đơn. Do vậy, khi bạn mua hàng của đơn vị khác không phải là INTEX Việt Nam hoặc địa chỉ đại lý, chi nhánh trên website: http://intexvietnam.vn, bạn cần yêu cầu xuất hóa đơn VAT miễn phí đúng mã hàng khi giao hàng và thanh toán, ngay cả khi bạn là khách hàng cá nhân để đảm bảo hàng chính hãng.

Ngoài ra, một cách phân biệt hàng chính hãng do Công ty INTEX Việt Nam phân phối là các sản phẩm bơm hơi khi bán sẽ có phiếu bảo hành, với ghế và đệm sẽ dán tem trên sản phẩm, bơm điện đi kèm là bơm BBT Global chính hãng.

DƯỚI ĐÂY LÀ CÁCH NHẬN BIẾT BƠM ĐIỆN BBT GLOBAL CHẤT LƯỢNG CAO CHỈ BÁN KÈM VỚI HÀNG INTEX CHÍNH HÃNG, PHÂN BIỆT VỚI CÁC SẢN PHẨM BƠM ĐIỆN KÉM CHẤT LƯỢNG CỦA TRUNG QUỐC THƯỜNG BÁN KÈM VỚI SẢN PHẨM HÀNG GIẢ, NHÁI THƯƠNG HIỆU INTEX

PHÂN BIỆT BOM DIEN BBT GLOBAL 838

PHÂN BIỆT BOM DIEN BBT GLOBAL 838

Công ty TNHH sản phẩm bơm hơi INTEX Việt Nam xin trân trọng thông báo!

Nguồn Intexvietnam.vn