Cách phân biệt đồng hồ Seiko chính hiệu thật giả

Seiko là một thương hiệu đồng hồ rất phổ biến ở Việt Nam. Hiện nay, trên thị trường, Seiko đã xuất hiện những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để mua đồng hồ Seiko chính hãng một cách chính xác, bạn nên tìm hiểu một vài dấu hiệu phân biệt đồng hồ Seiko thật giả.
Seiko được người tiêu dùng trên toàn thế giới biết đến bởi trình độ cao trong tay nghề và những đổi mới sáng tạo trong chế tạo đồng hồ. Đồng hồ Seiko phổ biến trên toàn thế giới và được trưng bày ở tất cả các cửa hàng đồng hồ uy tín. Thương hiệu Seiko thường xuyên cho ra mắt những mẫu sản phẩm mới chất lượng cao, mẫu mã thời trang. Do đó, mà đồng hồ Seiko dần trờ thành một sản phẩm không thể thiếu đối với những ai chơi đồng hồ.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đồng hồ ở Việt Nam, đã xuất hiện những sản phẩm kém chất lượng nhái của thương hiệu Seiko. Việc người tiêu dùng tìm mua đồng hồ Seiko chính hãng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nắm bắt được tình hình đó, các chuyên gia của chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra những lời khuyên để người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm Seiko chính hãng:

– Đặc điểm nhận dạng đầu tiên là số seri của đồng hồ.

Ở mặt sau đồng hồ Seiko chính hãng luôn khắc một seri gồm 6 chữ số, thể hiện ngày sản xuất của sản phẩm. Đối với những sản phẩm xuất hiện trước năm 1970, seri này gồm có 7 chữ số. Đặc biệt, những sản phẩm sản xuất số lượng giới hạn sẽ có kí hiệu riêng. Ví dụ: 90/300: đây là những mẫu đồng hồ Seiko được sản xuất những năm 90 và chỉ có 300 chiếc trên thế giới.

Những chữ số của seri phải được khắc gọn gàng, rõ nét và riêng biệt với nhau.

dangbai2006 2
Việc thứ hai bạn cần làm là kiểm tra đời và máy đồng hồ.

Ở thân sau hoặc tai kim loại móc nối đồng hồ với dây có khắc hai dãy số gồm 4 chữ số nối nhau bằng dấu gạch ngang. Đây là kí hiệu bộ chuyển động đồng hồ và số hiệu đồng hồ. 4 chữ số đầu là đặc điểm của bộ chuyển động và 4 chữ số sau là kí hiệu của đời hoặc dòng đồng hồ.

– Về mặt số đồng hồ Seiko chính hãng, thì ở tất cả các dòng thì sản phẩm nào của Seiko cũng được trang bi thêm một mặt đồng hồ nhỏ hiển thị giây ở trên vị trí 6 giờ.

– Và khi mua đồng hồ Seiko chính hãng, bạn sẽ luôn nhận được những phụ kiện chính hãng: túi xách, hôp, sách hướng dẫn và thẻ bảo hành. Một đặc điểm quan trọng mà chỉ có đồng hồ Seiko chính hãng mới có chính là chế độ bảo hành quốc tế của thương hiệu.

dangbai2006 3
Với những kiến thức trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ tỉnh táo hơn khi đi mua đồng hồ Seiko chính hãng.

Những cách tốt nhất là bạn hãy tìm hiểu và trực tiếp đến những cửa hàng đồng hồ chính hãng có tiếng.

Cửa hàng X-Watch là một trong những cửa hàng được nhiều trong giới mua đồng hồ tin tưởng tìm đến nhất. Cửa hàng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng với chế độ bảo hành 5 năm cả lỗi người dùng duy nhất ở Việt Nam.

Theo x-watch