Hà Nội: Tổ chức tuần lễ ‘Doanh nghiệp tri ân người tiêu dùng’

Tuần lễ “Doanh nghiệp tri ân người tiêu dùng” đang diễn ra với 100 điểm bán hàng giảm giá tới 50% trên địa bàn TP. Hà Nội. Sự kiện là cầu nối gắn kết các doanh nghiệp sản xuất – phân phối để đưa ra các chương trình ưu đãi tặng quà, giảm giá, hỗ trợ bảo hành, bảo trì sản phẩm,… cho người tiêu dùng. Qua đó, thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp với người tiêu dùng và đề cao vai trò, ý thức tôn trọng quyền lợi người tiêu dùng của các doanh nghiệp.

Tuần “Doanh nghiệp tri ân người tiêu dùng” là một trong những hoạt động chủ đạo hưởng ứng “Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam” năm 2019, diễn ra từ ngày 17/3 – 22/3/2019. 

Tại 100 điểm bán hàng tri ân, người tiêu dùng được hưởng ưu đãi tặng quà, giảm giá, hỗ trợ bảo hành, bảo trì sản phẩm.


Các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội xây dựng các chương trình khuyến mại, hậu mãi, giảm giá để tri ân người tiêu dùng   (Ảnh minh họa)

Các điểm tri ân người tiêu dùng được tổ chức tại hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn như: Hệ thống siêu thị tổng hợp Vinmart, Hapromart, BigC, Hệ thống siêu thị điện máy Mediamart, Pico, EcoMart; Hệ thống cửa hàng May 10, cùng nhiều cửa hàng thời trang, nhà sách, máy tính…

Cùng với sự kiện trên, “Ngày hội sản phẩm hàng hóa vì người tiêu dùng” sẽ được tổ chức từ ngày 19/4/2019 đến 23/4/2019, với quy mô 50 gian hàng tại khuôn viên Siêu thị Big C (222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội). Ngày hội có tới 2.000 sản phẩm khuyến mại, có những chương trình khuyến mại, giảm từ 40 – 50%.

Khi tham gia hai sự kiện này, người tiêu dùng sẽ có những trải nghiệm mua sắm thú vị với nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Theo Báo Thương hiệu công luận