Làm thế nào để phân biệt mỹ phẩm White Doctors hàng thật và hàng giả?

 

Sự “hồi sinh” rầm rộ của Mỹ phẩm White Doctors vào tháng 5 này đang gây ra một cơn chấn động vô cùng lớn trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Hứa hẹn một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà phân phối mỹ phẩm White Doctors trên toàn quốc.

Hình ảnh mới của sản phẩm White Doctors chính hãng

Hình ảnh mới của sản phẩm White Doctors chính hang

ếu là một khách hàng quen thuộc của nhãn hàng White Doctors, bạn không thể không phủ nhận chất lượng tuyệt vời và độ tin cậy mà White Doctors đã đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Tại sao có nhiều sản phẩm nhái giả mỹ phẩm White Doctors?

Được xem là “anh cả” trong các dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu: làm trắng, trị nám, trị mụn,… mỹ phẩm White Doctors ngay từ khi xuất hiện đã chiếm được lòng tin, sự ưa chuộng của các khách hàng, từ giới hotgirl, người mẫu cho đến nữ nhân viên văn phòng.

Cũng chính vì lí do đó, rất nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm kém chất lượng đã ăn theo thương hiệu White Doctors và tung ra rất nhiều sản phẩm nhái giả.

Bên cạnh, việc tạm ngưng sản xuất & phân phối mỹ phẩm White Doctors trên toàn thị trường cả nước hơn 6 tháng qua để kiện toàn, nâng cấp nhà máy sản xuất khiến những khách hàng thân thiết của White Doctors vẫn “”săn lùng”” với hy vọng tìm kiếm dòng sản phẩm này đã dẫn đến tình trạng bán chui từ các đơn vị, cơ sở không uy tín. Tuy nhiên, điều đặc biệt nghiêm trọng là lượng hàng White Doctors phân phối trong thời gian này là hàng giả, hàng nhái đánh lừa người tiêu dùng với chiêu lừa đảo“thay đổi hình ảnh – giữ nguyên chất lượng”.

Hàng nhái mỹ phẩm White Doctors vẫn được rao bán rộng rãi trên mạng

Hàng nhái mỹ phẩm White Doctors vẫn được rao bán rộng rãi trên mạng

Cách phân biệt mỹ phẩm White Doctor hàng thật và hàng giả?

Tình trạng hàng giả, hàng nhái White Doctors lan tràn đã gây tổn hại đến quyền lợi người tiêu dùng và ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu.

Mặc dù trước đây, Mỹ Phẩm Mai Hân – Nhà phân phối chính hãng cấp I mỹ phẩm White Doctors đã đưa ra thông điệp cảnh báo và dấu hiệu nhận dạng mỹ phẩm White Doctors chính hãng & hàng giả, hàng nhái, hỗ trợ kịp thời người tiêu dùng trong việc tìm mua mỹ phẩm White Doctors chính hãng. Tuy nhiên, trong lần “”hồi sinh”” này, Mỹ Phẩm Mai Hân trân trọng khuyến cáo một lần nữa về tình trạng này, đồng thời cung cấp thêm những cách nhận biết mỹ phẩm White Doctors chính hãng và hàng giả, hàng nhái như sau:

phan-biet-hang-that-gia(1)
2 dấu hiệu đặc biệt quan trọng phân biệt mỹ phẩm White Doctors hàng thật và hàng giả

Bên cạnh, còn có một số dấu hiệu nhận biết mỹ phẩm White Doctors hàng thật và hàng giả như sau:

Gia(1)hang-chinh-hang(1)mau-ma(2)doi-tra-san-pham(1)Ngoài ra, các sản phẩm của White Doctors đều đạt được chứng nhận của các Cơ quan kiểm định quốc tế:

chung-nhan-quoc-te-kemwd