Micro karaoke cầm tay lại phát nổ

Đoạn clip ghi lại việc chiếc micro karaoke cầm tay đột nhiên phát nổ và bốc cháy khi đang sạc pin. Được biết, đây không phải là trường hợp đầu tiên phản ánh mức độ nguy hiểm từ sản phẩm này.
Mới đây, một tài khoản facebook có tên là Nguyễn Ngọc Sáng vừa chia sẻ ảnh và đoạn clip về chiếc micro hát karaoke dạng cầm tay đột nhiên phát nổ và bốc cháy.

Theo thông tin, anh Sáng (Đức Thọ, Hà Tĩnh) mua chiếc micro hiệu YS-11 cách đây 2 tháng, với giá 550.000 đồng và ít khi sử dụng.

Anh Sáng cho biết, tối 5/2, khi xuống nhà ăn cơm và anh sạc pin chiếc micro này tại bàn làm việc của cửa hàng. Sau khoảng 20-25 phút thì phát hiện trong phòng đầy khói và chiếc micro bị cháy xém.

Chiếc micro karaoke cầm tay của anh Sáng đột nhiên phát nổ khi sạc pin – Ảnh: N.N.S

Được biết, đây không phải chiếc micro karaoke cầm tay đầu tiên bị cháy nổ tại Việt Nam. Trước đó, vào tháng 1/2017, một người dùng tại TP.HCM cũng chia sẻ hình ảnh chiếc micro karaoke bị cháy đen và cháy xém một góc nệm.

Từ giữa năm 2016, trên thị trường Việt Nam, thiết bị karaoke cầm tay đang bùng nổ và thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Các sản phẩm này có xuất xứ từ Trung Quốc, đây là sản phẩm tích hợp loa vào micro có kết nối bluetooth với điện thoại, máy tính bảng để hát karaoke.
Clip ghi lại vụ chiếc micro của anh Sáng đột nhiên phát nổ và bốc cháy.

Anh Trinh – nguoitieudung.com.vn