TP.HCM: Phát hiện cửa hàng kinh doanh hàng nhái các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới

Chiều ngày 20/5, lực lượng QLTT bất ngờ kiểm tra và phát hiện một cửa hàng kinh doanh hàng trăm sản phẩm áo quần, túi xách không có hóa đơn chứng từ, nghi làm giả các thương hiệu nổi tiếng thế giới tại quận 1, TP. HCM.

Chiều ngày 20/5, lực lượng Quản lý thị trường bất ngờ kiểm tra và phát hiện một cửa hàng kinh doanh hàng trăm sản phẩm áo quần, túi xách không có hóa đơn chứng từ, nghi làm giả các thương hiệu nổi tiếng thế giới tại quận 1, TP. Hồ Chí Minh.


Lực lượng chức năng kiểm tra cửa hàng kinh doanh thời trang .

Hiện toàn bộ lô hàng đã bị tạm giữ để tiếp tục xử lý theo quy định. Tại thời điểm kiểm tra, đội 3, Cục QLTT TP HCM phát hiện tại 1 cửa hàng kinh doanh thời trang địa chỉ A36/1, đường Cống Quỳnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh đang có hàng trăm sản phẩm như giày dép, áo quần, túi xách, dây thắt lưng được bày bán công khai.

Các sản phẩm đều mang thương hiệu nổi tiếng thế giới như Gucci, D&G, LV… Làm việc với cơ quan chức năng, chủ cơ sở không xuất trình được hóa đơn chứng từ mua bán, chứng minh nguồn gốc xuất xứ, các sản phẩm có dấu hiệu làm nhái, làm giả các thương hiệu quốc tế.

Theo cơ quan chức năng, cơ sở trên đã từng được kiểm tra nhưng vẫn tiếp tục vi phạm. Hiện lực lượng chức năng đã lập biên bản, kiểm đếm số lượng các ản phẩm để để tiếp tục xử lý.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận:

Theo VOV Giao thông