Trải nghiệm mua sắm chất lượng dịch vụ cao nhất tại Vinmart và VinPro

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp VinCommerce – thành viên của tập đoàn Vingroup, là đơn vị đang vận hành hệ thống siêu thị bán lẻ VinMart và trung tâm điện máy và công nghệ VinPro. Đối với cộng đồng xã hội và Khách hàng, thương hiệu bán lẻ của Công ty VinCommerce thể hiện vai trò của người dẫn dắt việc xây dựng cam kết hàng hóa an toàn và rõ ràng nguồn gốc. Trong đó, VinMart và VinPro trở thành những thương hiệu chủ lực trong kế hoạch dài hạn của công ty.

 

Cho tới nay, công ty đã có 55 siêu thị bán lẻ VinMart trên toàn quốc và 24 trung tâm điện máy và công nghệ VinPro cung cấp hơn hàng nghìn mặt hàng phong phú về chủng loại và được lựa chọn từ những nhà cung cấp trong nước và quốc tế ưy tín thông qua những quy định kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Với mong muốn có thể đưa tới cho người tiêu dụng những sản phẩm chất lượng cao, bảo đảm nguồn gốc và thông tin chính xác, cả hai hệ thống đều được phát triển theo hướng đồng bộ hóa theo những quy chuẩn chặt chẽ. Đặc biệt nhất, hệ thống VinMart đã được đầu tư hệ thống phòng kiểm nghiệm an toàn thực phẩm hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế để giám sát hàng ngày chất lượng an toàn thực phẩm trong hệ thống phân phối.

Người tiêu dùng đều có thể trải nghiệm mua sắm với chất lượng dịch vụ cao nhất tại bất cứ cơ sở nào trên hệ thống trong toàn quốc. Đến với VinMart, ngoài hàng hóa đa dạng và chất lượng, khách hàng được cung cấp những dịch vụ giá trị gia tăng tiện lợi như miễn phí giao hàng, gói quà cũng như hỗ trợ thu phí các dịch vụ điện, nước, phí điện thoại v.v.. thanh toán thuận tiện bằng các loại thẻ ngân hàng, cũng như những chương trình khuyến mãi hàng tháng hớp dẫn và tích lũy 5% giá trị hóa đơn vào thẻ khách hàng thân thiết VinID. Khi mua sắm các sản phẩm công nghệ tại các trung tâm VinPro, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách hậu mãi đem lại nhiều lợi ích như: hoàn tiền lên tới 10% vào thẻ VinID, mua hàng trả góp lãi suất 0%, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, miễn phí vận chuyển, miễn phí công lắp đặt, miễn phí cài đặt các ứng dụng điện thoại di động,v.v…

Ngoài ra, bắt kịp với xu hướng tiêu dùng tiện lợi cho người tiêu dùng, kênh mua sắm trực tuyến www.adayroi.com/vinprowww.adayroi.com/vinmart đã được đưa vào hoạt động để mang lại dịch vụ mua sắm thuận lợi nhất cho khách hàng. Theo xếp hạng định giá Thương hiệu được công bố bởi Brand Finance (Hãng tư vấn định giá thương hiệu có trụ sở tại Anh – được đánh giá là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu thế giới) thương hiệu VinCommerce đã lọt vào top 20/50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam với giá trị thương hiệu lên đến 84 triệu đô la Mỹ, xếp hạng A+ (Trích nguồn số: 2016/VN/50/19- Ngày: 15/09/2016, cơ quan ban hành: Brand Finance).