Tuần lễ tri ân người tiêu dùng” từ ngày 17/03 đến 24/03/2017

Hưởng ứng thông điệp “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng” do Bộ Công Thương phát động, Kế hoạch triển khai chương trình Ngày Quyền Người tiêu dùng Việt Nam (15-3) TP Hà Nội năm 2017 được xây dựng với thông điệp “Hàng hóa an toàn cho người tiêu dùng”.
Hội nghị triển khai kế hoạch Chương trình “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam” năm 2017 của TP Hà Nội đã được Sở Công Thương Hà Nội tổ chức vào ngày 17/02/2017 vừa qua.
Điểm mới của Chương trình là sự kiện “Tuần lễ tri ân người tiêu dùng” diễn ra từ ngày 17/03 đến 24/03/2017. Trong đó, “Ngày hội sản phẩm, hàng hóa vì người tiêu dùng” được tổ chức từ ngày 17/03 đến 19/03 tại khu vực nhà Bát Giác – Vườn hoa Lý Thái Tổ, với quy mô 60 gian hàng.
Các gian hàng tham gia sẽ niêm yết rõ thông tin sản phẩm, giá bán sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, tính năng và hướng dẫn sử dụng, đồng thời tư vấn và giải đáp thắc mắc cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó còn có các hoạt động vì người tiêu dùng như: miễn phí dùng thử sản phẩm, miễn phí tư vấn nhận diện sản phẩm chính hãng, tổ chức các hoạt động giao lưu kết nối với người tiêu dùng…
Trong “Tuần lễ tri ân người tiêu dùng”, người tiêu dùng sẽ tham gia các hoạt động tri ân khác tại 50 điểm bán hàng thuộc các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh phân phối sản phẩm, hàng hóa uy tín trên thị trường. Các doanh nghiệp sẽ treo dấu hiệu nhận biết và kinh doanh, phân phối các sản phẩm, hàng hóa tiêu dùng có nguồn gốc xuất xứ chính hãng, bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, an toàn với người tiêu dùng; niêm yết rõ ràng các thông tin liên quan đến sản phẩm, hàng hóa; triển khai và niêm yết rõ ràng các chương trình tri ân cho người tiêu dùng; thiết lập đường dây nóng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho người tiêu dùng…

Danh sách các điểm tri ân xem chi tiết tại đây >>

Chương trình “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam” năm 2017 hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hưởng ứng của các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp và người tiêu dùng tại các khu vực nội ngoại thành Hà Nội và các khu vực khác trong cả nước.