VinMart là gì – 100 siêu thị VinMart và 1.000 cửa hàng tiện ích của Vingroup

VinMart là ý tưởng rất thông minh nằm trong chuỗi khép kín của tập đoàn Vinhomes Vingroup, với mong muốn đem đến cho các thượng đế của mình một Thành Phố Thu Nhỏ, Vingroup đã cho ra đời hàng loạt tiện nghi, tiện ích đi kèm đầy đủ: Điện, Đường, Trường, Trạm, Siêu Thị, Trung tâm vui chơi giải trí…..

Trong dự định của mình Vingroup sẽ xây dựng hệ thống 100 siêu thị VinMart và 1.000 cửa hàng tiện ích của VinMart+
Đây là thương hiệu bán lẻ của tập đoàn Vingroup được phát triển trên giá trị trọng tâm là mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm và giá trị vượt trội khi mua sắm.

VinMart là thương hiệu bán lẻ của tập đoàn Vingroup được phát triển trên giá trị trọng tâm mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm và giá trị vượt trội khi mua sắm. Hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện ích của Vinmart đều nằm tại các khu vực đông dân cư, có vị trí giao thông thuận lợi và độ phủ rộng khắp trên toàn quốc.

Những siêu thị và cửa hàng tiện ích này đều nằm tại các khu vực đông dân cư và có vị trí giao thông thuận lợi, bao gồm: Trung tâm thương mại Royal City, Trung tâm thương mại Times City, khu đô thị Trung Hòa, khu đô thị Xa La Hà Đông, làng Quốc tế Thăng Long, Trung tâm văn hóa thể thao giải trí StarBowl, Mỹ Đình.

Các siêu thị VinMart có quy mô lớn với diện tích lên đến hơn 10.000m2, với hơn 40 ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm hàng khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, may mặc thời trang, đồ chơi…, hệ thống siêu thị VinMart sẽ đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng thuộc khu vực cộng đồng lớn. Trong khi đó, các siêu thị mini và cửa hàng tiện ích VinMart+ có quy mô nhỏ hơn với diện tích dưới 1.000m2 và có đầy đủ mọi mặt hàng thiết yếu, được bố trí tại các vị trí thuận tiện nhất cho việc mua sắm của khách hàng.

Điểm nổi trội của hệ thống VinMart và VinMart+ là cam kết cao nhất từ chủ đầu tư về chất lượng phục vụ và dịch vụ đi kèm. Hệ thống VinMart đảm bảo cung cấp các sản phẩm với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, từ các đối tác uy tín trong nước và quốc tế với chất lượng được kiểm soát kỹ lưỡng theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Khách hàng cũng được sử dụng các dịch vụ gia tăng như: giao hàng miễn phí trong vòng 5km; dịch vụ làm sạch thực phẩm tươi miễn phí, gói quà miễn phí… và thanh toán thuận tiện bằng tất cả các loại thẻ ngân hàng.

Ngoài hàng hóa và dịch vụ thông thường, VinMart và VinMart+ còn hỗ trợ thu phí các dịch vụ điện, nước, cước điện thoại, ADSL, truyền hình cáp, nạp tiền điện thoại, bán thẻ điện thoại… Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nộp phí các dịch vụ tài chính tại VinMart và VinMart+ như phí bảo hiểm, phí trả góp, thanh toán thẻ tín dụng… từ nhiều ngân hàng và các công ty tài chính.

Vinmart+ dường như đang tạo ra một phong cách, nhận thức tiêu dùng mới an toàn, thông minh trước bối cảnh vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn nạn tại các khu chợ truyền thống. Đây là chiến lược được đánh giá bài bản, chuyên nghiệp của Vingroup, đồng thời cũng là sự khác biệt nổi bật của Vinmart so với các thương hiệu bán lẻ lớn tại thị trường Việt Nam.
Kế đến là chiến lược về chuỗi cung ứng nông sản sạch thương hiệu Vineco độc quyền trong các siêu thị của Vinmart và Vinmart+. VinEco là thương hiệu thực phẩm sạch được chuyển giao từ công nghệ, kỹ thuật, giống và thiết bị nông nghiệp từ các nền nông nghiệp nổi tiếng thế giới như Israel, Nhật Bản, Hà Lan… cung cấp rau quả hữu cơ và rau quả sạch cho thị trường theo các tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP. Từ đó, Vinmart chủ động hoàn toàn nguồn cung thực phẩm.

Vừa qua, Tập đoàn Vingroup đã công bố chương trình “Đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất nội địa”. Đây là chương trình nhằm trợ các doanh nghiệp nội địa sản xuất hàng tiêu dùng, góp phần tạo nguồn thực phẩm sạch và hàng tiêu dùng có chất lượng cho thị trường; đồng thời, xây dựng các thương hiệu Quốc gia, tiến tới là các thương hiệu đẳng cấp Quốc tế. Đặc biệt, với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Chương trình chú trọng ưu tiên cho nhóm hàng thực phẩm an toàn, nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng cũng như tương lai lâu dài cho các thế hệ mai sau.

Theo đó, các doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ đưa hàng vào hệ thống siêu thị với các điều kiện ưu đãi. Cụ thể với mặt hàng thực phẩm tươi sống đang được Vingroup áp dụng chính sách bán không lãi trong vòng một năm. Toàn bộ phần chiết khấu sẽ được hoàn lại về nhà cung cấp, với mục đích để các nhà cung cấp có thêm kinh phí và có điều kiện tập trung đầu tư vào chất lượng sản phẩm, thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn, quy định về an toàn, vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh ưu đãi về phân phối, các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam sẽ được Vingroup hỗ trợ về công nghệ, quản trị, hệ thống kiểm soát chất lượng, công tác marketing bán hàng… Vingroup cũng sẵn sàng tham gia góp vốn, đầu tư để cùng doanh nghiệp tối ưu hóa sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Chương trình này đã một lần nữa thể hiện được trách nhiệm xã hội và “một tinh thần dân tộc trong hoạt động sản xuất kinh doanh” của Vingroup. Nó không chỉ khơi dậy tinh thần coi trọng chất lượng hàng hóa và sự phát triển dài hạn của cộng đồng doanh nghiệp Việt mà còn góp phần nâng cao sức cạnh tranh cho nền sản xuất trong nước./.

Hệ thống siêu thị VinMart:

Đại siêu thị:

1. VinMart Times City – Tầng hầm B1, Vincom Mega Mall Times City, 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

2. VinMart Royal City – Tầng hầm B2, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội

3. VinMart Trung Hoà – Tầng hầm B1, N05, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Siêu thị:

4. VinMart Thăng Long – Tòa nhà 28T, làng Quốc tế Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội

5. VinMart Hà Đông – Tòa nhà CT1B, khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

6. VinMart Starbowl – Số 2 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Siêu thị mini:

7. VinMart+ Bà Triệu – Trung tâm Thương mại Vincom, số 191 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

8. VinMart+ Mỹ Đình – Tầng 1 – Chung cư CT9, Khu đô thị Mỹ Đình (Sông Đà), Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng tiện ích:

9. VinMart+ Hoàng Văn Thái – Tòa nhà CT2 khu chung cư 183 Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Theo vinhomesvincom.vn